TÌM KIẾM TÊN MIỀN CỦA BẠN NGAY BÂY GIỜ ! Sở hữu ngay tên miền để làm chủ cuộc chơi kinh doanh 4.0.

Bảng Giá Tên Miền

Chúng tôi luôn cùng bạn bảo vệ và phát triển thương hiệu của mình trên Internet.

.com

Đang có sẵn

275.000đ/năm

.net

Đang có sẵn

324.000đ/năm

.org

Đang có sẵn

308.000/năm

.info

Đang có sẵn

275.000/năm

.shop

Đang có sẵn

760.000đ/năm

.asia

Đang có sẵn

320.000đ/năm

.biz

Đang có sẵn

270.000/năm

.us

Đang có sẵn

174.000/năm

.club

Đang có sẵn

323.000đ/năm

.guru

Đang có sẵn

630.000đ/năm

.mobi

Đang có sẵn

420.000/năm

.uk

Đang có sẵn

190.000/năm

.xyz

Đang có sẵn

280.000đ/năm

.wiki

Đang có sẵn

580.000đ/năm

.name

Đang có sẵn

198.000/năm

.media

Đang có sẵn

600.000/năm

Hệ thống quản lý DNS chuyên nghiệp

Thay đổi, cập nhật Nameserver

Tự lấy mã EPP để chuyển tên miền đi.

Tự động gia hạn tên miền

Liên kết tên miền đến một địa chỉ Web khác

Quản lý, cập nhật sở hữu tên miền

Tự động đăng ký ngay khi tên miền tự do.

Hỗ trợ nhiệt tình & chuyên nghiệp

Bạn đang có thắc mắc về tên miền

Tên miền, tiếng Anh là domain name, là tên bạn gõ trên trình duyệt để truy cập vào website. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi thanh trên đầu trình duyệt web là thanh địa chỉ – đó là nơi bạn nhập tên miền (nhập địa chỉ) để tìm một trang web. Tên miền giống như địa chỉ nhà còn máy chủ chứa website của bạn giống như một tòa nhà.

Khi bạn đăng ký một tên miền từ một nhà cung cấp bạn đã bảo vệ quyền sử dụng tên miền đó trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi mua tên miền hay đăng ký tên miền thành công, bước tiếp theo là trỏ tên miền vào máy chủ lưu trữ trang web của bạn. Lưu ý rằng cũng có thể mất đến 72 giờ để mọi thay đổi DNS được quảng bá. Các nhà cung cấp internet trên khắp thế giới cần thời gian để cập nhật lại các bản ghi của họ để bạn truy câp tên miền từ đâu cũng ra đúng website của bạn.

Khi bạn nhận thấy bạn cần xây dựng thương hiệu, bạn hãy nhanh chóng check domain xem có đăng ký được không, và tiến hành mua nó sớm nhất có thể. Lý do mà mọi người tạo website là vì họ có cảm giác sẽ có toàn quyền kiểm soát trên đó. Nếu sử dụng các trang mạng xã hội, các nhà cung cấp blog miễn phí, các trang marketplace như Amazon hay eBay, bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các quyết định kinh doanh của họ. Nếu họ thay đổi điều khoản dịch vụ hoặc cách vận hành, bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Khi mua tên miền, bạn không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai khác. Tên miền đó thuộc về bạn và chỉ một mình bạn.

Tên miền giống như địa chỉ nhà bạn và máy chủ web giống như ngôi nhà bạn đang sống. Nếu bạn muốn khởi chạy một trang web, bạn sẽ cần cả tên miền mà mọi người có thể sử dụng để tìm bạn và một máy chủ web, lưu trữ các trang web. Tên miền và web hosting có mối quan hệ cộng sinh như phần mềm và phần cứng hoặc âm và dương. Mặc dù về mặt kỹ thuật có thể có cái này mà không có cái khác, nhưng chúng hoạt động tốt nhất khi chúng làm việc cùng nhau.

Thời gian đăng ký tối thiểu cho một tên miền là trong 1 năm. Nếu bạn muốn tăng thời hạn sở hữu nó lên có thể kéo dài ra trong 3 năm. Khi gần hết hạn chúng tôi sẽ gửi bạn thông báo gia hạn tên miền qua email. Chúng tôi khuyến khích bạn gia hạn tên miền một tháng trước khi nó hết hạn để tránh trường hợp rủi ro bất ngờ nào đó. Chúng tôi cũng cho phép bạn thiết lập tự động gia hạn (miễn là phương thức thanh toán của bạn vẫn hợp lệ) để việc đăng ký tên miền của bạn sẽ được tự động gia hạn khi cần thiết.

Tất nhiên là có thể. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, khi bạn đăng ký một tên miền, nó sẽ thuộc về bạn – chứ không phải công ty mà bạn đã đăng ký. Tuy nhiên, tên miền của bạn phải đáp ứng một số yêu cầu. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc chuyển tên miền của mình, hãy click vào đây để truy cập vào trang chuyển tên miền của chúng tôi. Quy trình chuyển tên miền rất dễ, bạn chỉ việc làm theo từng bước là được.