Câu chuyện của ZClouding ZCS

s1

Với mong muốn mở rộng toàn cầu

Năm 2018, chúng tôi xây dựng thành công cộng đồng các nhà làm kinh doanh toàn cầu trên Internet. Nhằm xây dựng nền móng vững chắc cho các hệ thống kinh doanh cũng như các sản phẩm công nghệ của ZClouding, chúng tôi đã quyết định phát triển nền tảng điện toán đám mây ZClouding ZCS để làm bệ phóng công nghệ cho hàng ngàn khách hàng và đối tác toàn cầu khắp nơi.

d44

Bắt nguồn từ tầm nhìn marketing hiện đại

Chúng tôi là những nhà marketing hiện đại nên chúng tôi hiểu được một dịch vụ điện toán đám mây cần tích hợp những gì cho việc phát triển kinh doanh. Chúng tôi kết hợp tinh hoa của hàng ngàn nhà làm kinh doanh thực chiến cùng với kinh nghiệm thực chiến của các chuyên gia marketing tại ZClouding để làm việc với đội ngũ công nghệ cho ra đời giải pháp ZClouding ZCS hoàn hảo.

ZCloudng ZCS - Nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm của ZClouding

ZClouding ZCS là giải pháp công nghệ cung cấp dịch vụ tên miền, hosting,vps, server…được vận hành và phát triển bởi ZClouding. ZCS là viết tắt của ZCloud Computing Services, trong đó Cloud Computing chính là công nghệ Điện toán đám mây, ZCloud Computing Services (ZCS) là nền tảng điện toán đám mây mang tên Z được ZClouding xây dựng. ZClouding ZCS sẽ là trung tâm lưu trữ dữ liệu toàn cầu cho hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ của ZClouding trong hiện tại và tương lai.

zclouding